Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/redstar/domains/redstardisplay.com/public_html/inc/libdb.php on line 52
ป้าย ป้ายโฆษณา บูธ อุปกรณ์บูธ อุปกรณ์ออกบูธ display popup rollup x-stand ออกแบบTel: 02 192 5942 / 02 192 5945 / 02 192 5970
Fax: 02 192 5974 , Hot Line : 086 899 2586
 

 


ข่าวสารที่น่าสนใจ
 
เหตุผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้ RED STAR

จากการทำแบบสอบถาม ไปยังกลุ่มลูกค้าของ RED STAR ทำให้เราได้ทราบว่า มี 4 เหตุผลที่ทำให้ลูกค้าชั้นนำของเราตัดสินใจ เลือกใช้สินค้า และบริการของเรา ซึ่งทั้ง 4 เหตุผลนี้ เป็นจุดเด่นที่ไม่มีในผู้ให้บริการรายอื่น (หรือคู่แข่งของเรา)

เหตุผลทั้ง 4 ข้อ คือ

1. RED STAR ทำงานได้รวดเร็วจริง ไม่ว่างานของคุณจะด่วนแค่ไหน เราก็สามารถทำให้ทันได้เสมอ ด้วยประสิทธิภาพของทีมงาน และเครื่องพิมพ์ INK JET จำนวนมากของเรา ทำให้เราสามารถรับงานเร่ง งานด่วน ที่คนอื่นทำไม่ทันได้

2. สินค้าของ RED STAR รับประกันตลอดอายุการใช้งานจริง ข้อนี้เป็นข้อที่ลูกค้าชอบมากที่สุด เพราะเราเป็นเจ้าเดียวในประเทศ ที่รับประกันสินค้าทุกรุ่นตลอดอายุการใช้งานจริง คือ ถ้าสินค้าชำรุด เราซ่อมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น ค่าอะไหล่ ค่าแรง ค่าขนส่ง และเรายังการันตรีให้ว่า ปัญหาของลูกค้าจะถูกแก้ไขภายใน 24 ชั่วโมง ลูกค้าของ RED STAR อุ่นใจได้เสมอว่า ถ้าสินค้าเกิดชำรุด เพียงแค่โทรมา ปัญหาทุกอย่างจะถูกแก้ไขโดยเร็ว ไม่มีการบ่ายเบี่ยง บอกปัด หรือคิดค่าใช้จ่ายอื่น ๆ กับลูกค้าเด็ดขาด ซึ่งการรับประกันที่แท้จริงแบบนี้ มีแต่เพียง RED STAR เท่านั้น

3. การบริการที่ดีเยี่ยมของ RED STAR ด้วยบุคลากรที่มีประสิทธิภาพสูง และเป็นมืออาชีพของเรา และด้วยค่านิยมของเราในอันที่จะช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับความสะดวกที่สุด ทำให้เราได้รับคำชมเชยจากลูกค้าแทบทุกราย

4. คุณภาพดีจริง ในด้านของคุณภาพสินค้า สำหรับสินค้านำเข้าของเราก็เป็นสินค้าเกรดที่ดีที่สุดของเซี่ยงไฮ้ เป็นระดับเดียวกับสินค้าที่ส่งออกไปขายยัง เยอรมัน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เราจะไม่นำเข้าสินค้าเกรดคัดทิ้งแบบที่มีขายกันเกลื่อนกลาดในบ้านเรามาขาย เพราะเรารู้ว่า สินค้าที่ดูเผิน ๆ แล้วดูเหมือน ๆ กัน แต่ที่จริงแล้วมันต่างกันในรายละเอียด ซึ่งเมื่อได้ทดลองใช้งานก็จะรู้ได้ทันที เราต้องการให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น สำหรับสินค้าที่เราผลิตเอง ด้วยทีมช่างมืออาชีพที่เป็นงานจริง ๆ ด้วยขนาดโรงงานกว่า 1,000 ตารางเมตร ด้วยเครื่องมือทันสมัย และห้องพ่น อบสี ทำให้เรามั่นใจได้ว่า สินค้าที่เราผลิตเองทุกชิ้นจะมีคุณภาพดีเยี่ยมเสมอ สุดท้ายสำหรับคุณภาพงานพิมพ์ เราใช้เครื่อง HP 5500 เลือกใช้แต่หมึกพิมพ์ HP ตลับของแท้ และใช้มีเดียเกรดดีที่สุดของไต้หวัน รวมไปถึงฟิล์มเคลือบ UV คุณภาพดีแบบหลังหนา ทำให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ได้สวยสด งดงาม มากยิ่งกว่างานพิมพ์ที่ได้จากเจ้าอื่นที่ใช้หมึกเติมแบบต่อแท๊งค์ ใช้ฟิล์มเคลือบหลังบาง อย่างเห็นได้ชัด

นี่คือเหตุผลหลักที่ลูกค้าเลือกใช้บริการของ RED STAR

ชมความคิดเห็นที่ลูกค้ามีต่อ RED STAR ได้ที่เมนู ลูกค้าอ้างอิง

***ถ้าคุณกำลังตัดสินใจเลือกซื้ออุปกรณ์ดิสเพลย์ ขอเชิญให้โทรมาหาเรา ลองใช้บริการของเรา แล้วคุณจะประทับใจ***


 
 
 


 

 

 
   
ราคาสินค้ายังไม่รวมงามพิมพ์และภาษีมูลค่าเพิ่ม