Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/redstar/domains/redstardisplay.com/public_html/inc/libdb.php on line 52
ป้าย ป้ายโฆษณา บูธ อุปกรณ์บูธ อุปกรณ์ออกบูธ display popup rollup x-stand ออกแบบTel: 02 192 5942 / 02 192 5945 / 02 192 5970
Fax: 02 192 5974 , Hot Line : 086 899 2586
 

 


ข่าวสารที่น่าสนใจ
 
จากใจ REDSTAR...เชิญอ่านกัน

นับจากเริ่มต้น ตั้งแต่เราได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จากโรงงานผู้ผลิตสินค้าดิสเพลย์แบบพับเก็บได้ ที่ใหญ่ และมีคุณภาพดีที่สุดแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ในแบรนด์ REDSTAR ทั้งยังเป็นโรงงานเพียงแห่งเดียวของจีนที่สามารถทำการส่งออกไปจำหน่ายให้กับกลุ่มประเทศยุโรป และญี่ปุ่น ซึ่งเข้มงวดในเรื่อง Quality Control เป็นอย่างมาก นั่นทำให้เรามั่นใจได้ ว่าสินค้าทุกชิ้นของโรงงานจะมีคุณภาพเท่าเทียมกัน ไม่มีการสอดไส้แบบสินค้าจีนของเจ้าอื่น ๆ ที่เราเคยเจอมา
แน่นอนว่า ต้นทุนสินค้าที่นำเข้า ก็ย่อมต้องสูงกว่าของคู่แข่งรายอื่น ๆ แน่ แต่ในขณะนั้นเราคิดแต่เพียงว่า อยากจะทำแบรนด์ที่มีสินค้าคุณภาพในราคาสบาย ๆ นั่นคือ จุดเริ่มต้นของ REDSTAR DISPLAY

ตอนแรกที่เราเปิดตัว REDSTAR เรายังมีการรับประกันเพียงแค่ 1 ปี กับสินค้าทุกรุ่น แต่หลังจากเปิดตัวได้ 6 เดือน ความสัมพันธ์ของเรากับโรงงานได้แน่นแฟ้นมากขึ้น ทำให้เราได้อะไหล่ทุกชนิดจากทางโรงงานโดยไม่เสียมูลค่า จึงสามารถให้การรับประกันตลอดอายุการใช้งานได้นับจากนั้น และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของวงการ ที่มีการให้การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน กับสินค้าทุกตัว ซ่อมฟรีทุกอย่าง ซ่อมไม่ได้เปลี่ยนให้ใหม่ ไม่คิดค่าใช้จ่ายอะไรเลย ทั้งค่าแรง ค่าอะไหล่ ค่าขนส่ง และนั่นก็ทำให้เราเป็นที่รู้จักในวงการมากยิ่งขึ้น ลูกค้ารายใหญ่ ๆ ให้ความไว้วางใจเพิ่มขึ้น เราเริ่มเป็นพันธมิตรที่ดีกับลูกค้าของเรา เช่น กสิกรไทย แคนนอน คิวเพรส ออเรียนทอลปริ๊นเซส ไฮเนเก้น และอีกมากมาย ซึ่งก็ยังได้ใช้บริการกันอยู่จนถึงทุกวันนี้

จากวันนั้นมาจนวันนี้ ในวงการดิสเพลย์ มีแบรนด์ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นมา และล้มหายตายจากไปมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราภาคภูมิใจ คือ ทุกแบรนด์ล้วนเดินตามเราเสมอ ทั้งการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ทั้งการพยายามลดราคาให้ต่ำกว่าเรา ทั้งการพยายามแตกแบรนด์ แตกบริษัท หาสินค้าที่ดูคล้าย ๆ ของเรามาขาย ทั้งการแอบอ้างว่าสินค้ามาจากแหล่งเดียวกัน หรือกระทั่งว่าเป็นผู้นำเข้าสินค้าให้เรา ซึ่งแน่นอนว่า เหล่านั้นคือการแข่งขัน แต่เป็นการแข่งขันที่ทำให้เราได้ภาคภูมิใจว่า เราเป็นผู้นำ ที่คู่แข่งจับตามองและเดินตามเสมอ

จากจุดเริ่มต้น มาจนถึงปัจจุบัน เราแทบไม่เคยเปลี่ยนราคาขาย ไม่เคยใช้กลยุทธ์ด้านราคา และไม่เคยลดคุณภาพสินค้า หรือตั้งเงื่อนไขการรับประกันใด ๆ เลย ในขณะที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ

ทุกวันนี้ นอกจากสินค้าดิสเพลย์แล้ว เราได้ลงทุนทำโรงงานผลิตบูธตั้งอยู่ที่บางชัน ทำให้เราสามารถให้บริการด้านการออกแบบบูธ และผลิตบูธก่อสร้างได้ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ไม่มีใครเหมือนของเรา และด้วยฝีมือการผลิตบูธที่ปราณีต สวยงาม ทำให้เราเริ่มมีลูกค้าให้ความไว้วางใจในส่วนงานบูธเพิ่มขึ้นอีกมาก และแน่นอน ณ วันนี้ ยังคงมีเพียงแต่เราเท่านั้น ที่มีทั้งสินค้าดิสเพลย์คุณภาพ และงานบูธก่อสร้างที่ผลิตเอง จากโรงงานของเราเอง

เรายังคงเดินหน้าต่อไปในอนาคต ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทั้งจากโรงงานในเมืองจีน และโรงงานในเมืองไทยของเรา ด้วยการแตกสายธุรกิจใหม่ ๆ ที่รองรับความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย และด้วยนโยบายคุณภาพของเรา ที่ว่า "เราจะส่งมอบสินค้า และบริการให้แก่ลูกค้า ประหนึ่งว่าเราเป็นผู้ซื้อสินค้าและบริการนั้น ๆ เอง"

ด้วยความจริงใจ

พูดจริง ทำจริง

จากใจทีมงาน REDSTAR DISPLAY


 
 
 


 

 

 
   
ราคาสินค้ายังไม่รวมงามพิมพ์และภาษีมูลค่าเพิ่ม